Bảo Trì Máy Giặt – TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LG

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy giặt đóng vai trò quan trọng giúp bạn xử lý việc gia đình. Thời gian và công việc của bạn sẽ bị bị ảnh hưởng, bạn không còn có thời gian cho gia đình sau một ngày làm việc cùng một đống đồ giặt và bạn đang phân vân việc chọn lựa một địa chỉ sửa chữa uy tín. Chúng tôi sẽ sẽ giải quyết những vấn đề đó giúp gia đình bạn.

bao-duong-may-giat-cong-nghiep

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LG luôn tự hào là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp luôn mang tới những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Trung Tâm chuyên sửa chữa bảo hành một số lỗi với máy giặt như:
-Máy giặt không vắt
-Máy giặt không cấp nước giặt
-Máy giặt không vào điện
-máy giặt rung lắc
-Máy giặt bị dò nước
-Máy giặt không bơm, xả hết nước
-Máy giặt bị kêu to bất thường
-Máy giặt báo lỗi khi đang giặt
-Bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh máy giặt…v…v.

Lưu ý: – Thời hạn bảo hành được tính từ Ngày mua của khách hàng ghi trên phiếu bảo hành/hóa đơn mua hàng nhưng không vượt quá thời hạn bảo hành tính từ Ngày sản xuất quy định – Phạm vi bảo hành có thể có các khác biệt quy định bởi các điều khoản đặc biệt được ghi rõ trên phiếu bảo hành; hợp đồng; sách hướng dẫn sử dụng kèm máy giặt 

Sửa chữa ngoài bảo hành
– Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành được áp dụng cho những máy giặt lg đã hết hạn bảo hành hoặc thuộc nhóm Từ chối bảo hành tại Mục 2
– Khách hàng chi trả toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến việc sửa chữa ngoài bảo hành
– Trung tâm bảo hành ủy quyền của TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LG có quyền từ chối yêu cầu sửa chữa đối với các máy giặt TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LG phân phối tại thị trường Việt Nam vì lý do thiếu các linh kiện phù hợp hay các trở ngại khác về mặt kỹ.
– Có hỗ trợ bảo hành và sửa chữa tại nhà.

 Hotline : 02439182182